Máy đang hoạt động bình thường bỗng dưng dở chứng tất cả kết nối với cổng USB đều không được?

CPU của tui đang hoạt động bình thường, mọi chức năng đều tốt, bỗng dưng dở chứng, tất cả các kết nối với cổng USB( máy ảnh, máy in, máy cắt chữ) không thể thực hiện được, tôi đã làm đủ cách mà không được. Gay go quá, ai biết xin mách giùm. Cần gấp vài lời chỉ giáo. Cảm ơn thật nhiều!
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là bạn cài lại windows thôi. Khi có trục trặc kiểu đó càng chữa càng hỏng.
Nguyễn Thành Long
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử một trong các cách sau chưa: 1/ dùng phần mềm quét virus toàn bộ máy tính 2/ cài lại windows sạch sẽ 3/ mang ra cửa hàng máy tính nhờ họ test hộ