Sau khi cài win thì máy tính không kết nối được internet nữa?

Máy tính của mình không có cổng mạng nên phải kết nối qua cổng USB. Nhưng sau khi mình cài lại win thì không biết cài đặt như thế nào để dùng dc internet dc cả. các bạn giúp mình với nhé.Tiện thể mình hỏi luôn là muốn kết nối internet bằng cổng mạng thì phải làm như thế nào nhé.Thanks các bạn nhiều lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho đĩa driver vào (đi kèm với modem) sau đó bật modem lên, cắm dây USB vào máy tính. Đợi nó hiện ra cái bảng gì gì đó k nhớ, cứ chọn Yes rồi Next thôi. Vậy là đc. Cổng USB của modem k fải là 2.0 nên fải cài driver.
Máy tính nào chả có cổng mạng, bạn xem lại nha. Chỉ cần cắm dây vô đó là kết nối đc.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt driver modem USB cho máy tính. Để kết nối mạng bằng "Cổng mạng" thì bạn cần mua card mạng rời và mua thêm đoạn dây mạng dài bằng khoảng cách từ modem đến máy tính bảo họ bấm đầu RJ45 luôn cho rồi về cắm modem với cổng RJ45 trên card mạng là được.
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Sau khi cài lại win thì bạn phải cài driver lại cho mainboard của bạn. Lúc đó máy mới cài driver cho card mạng của bạn. Rồi bạn phải cài driver cho thiết bị kết nối nét của bạn nữa (modem ADSL/ hay wifi?), khi máy thiết lập thông số nó sẽ hỏi bạn user name và password (thông thường nhiều người không để ý nhớ những tên này).

Hình như máy của bạn là Macbook và bạn kết nối wifi internet?

Bạn cài lại win gì? xp? vista? 7?