Máy tính khởi động không lên hình ?

Mình chuyển con máy bàn từ tầng trên xuống tầng dưới. Chỉ tháo mỗi dây màn hình ra, vậy mà khi cắm lại bật không thấy lên hình. Cụ thể là như thế này ạ: Ổ cứng vẫn quay, quạt nguồn, quạt Chip vẫn chạy, vẫn có tiếng Bíp của Ram. Nếu để Ram trong main thì k thấy nhấp nháy đèn màn hình Nếu tháo Ram ra thì đèn màn hình nhấp nháy như khi tắt máy tính Mình vệ sinh chân Ram rồi. Thử giắc cắm ổ cứng rồi. Chả biết máy bị làm sao nữa. Bạn nào rành vụ này giúp đỡ mình với nhé. Trân trọng cảm ơn PS : VGA onboard nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái triệu chứng nháy màn hình là lỏng RAM mà chị xử lý roài thì em bó tay chị cũng rành quá còn gì lại PS thêm cái VGA onboard :( hết đường chống chế có khi nào cái VGA nó điên ko ta . em bị hai trường hợp hỏng card mạng onboard vì cái tội lâu quá ko dùng net , hình như ko dùng nó mục hay sao á ..bó tay :(
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
theo như mô tả thì máy của bạn không có bị hư gì cả.chỉ có cái Jắc cắm màn hình và CPU của bạn tiếp xúc không tốt nên không có tín hiệu thôi.bạn cần phải kiểm tra lại dây dẫn từ màn hình có thể nó đã bị đứt.tốt nhất là bạn lấy màn hình đó gắn qua máy khác là biết liền à.