Máy tính kêu bíp, bíp, bíp 3 lần ?

Các anh chị cho em hỏi là máy tính em khi khởi động kêu lên bip bip bip 3 lần cứ 2 giây lại như vậy. Lại không vào được Windows, màng hình tối thui vậy có phải bị hư Ram ko? Khi thay Ram khác vào thi cũng bị như vậy? Nhờ anh chị giải đáp giúp em. Cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn đã vệ sinh chân cắm và thử gắn thanh ram sang khe cắm khác trên máy bạn xem , đã thử gắn thanh ram đó sang máy khác chưa ? (Sẵn vệ sinh và gắn lại cái card màn hình thử cái này cũng gây ra hiện tượng tương tự).
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Tệ hơn có thể liên quan đến Main hay ổ cứng. Tốt nhất bạn nên vệ sinh lại từ chân cắm RAM đến main, quạt CPU. Nên mua cây cọ quet sơn loại nhỏ, mềm và cái bao tử dê để thổi bụi.
tuan phat
Trả lời 14 năm trước
nếu máy của bạn là pc thì có thể là ram còn nếu máy của bạn là laptop thì chắc chắn 100% bị lỗi vga
nguyễn viet dung
Trả lời 14 năm trước
zay ha. no bi hong do, keu bip bip[ lau ngay ko sua thi no no tung ca ram lun. coi chung chay may nguy hiem nhu qua bom do. ban da thay dung dt dd iphon bi no co nguoi mu ca mat rui do.