Máy mình là toshiba satellite A200-EZ2205X.mình ktra thông số kthuật trong máy thi chipset là intell core 2 duo(nhưng ko tháo máy ra ktra)nhưng

tem dán gần bàn phím lại là intel centrino.vậy bên trong máy mình thực ra lắp chip loại nào?(mà theo thông tin của nhà sx thì loại máy của mình lắp core 2 duo).nếu là centrino thì có fải người bán hàng đã thay chip của mình ko? Cảm ơn mọi người nhiều lắm
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
http://vi.wiktionary.org/wiki/Centrino Bạn vào đây tìm hiểu nhá.Centrino ko phải là CPU mà là công nghệ thôi bạn ạ