Lỗi kết nối máy ?

Máy của tớ hiện tại ko thể kết nối tự động những wireless đã lưu sẵn, mỗi lần bật máy fai tu ket noi bang tay, khi vao wireless mànager thi trống trơn, nhưng khi megre ket noi thi thay vẫn con đầy đủ ai chỉ mình cách khắc phục vớiTrích từ: www.windowsvn.net ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn sài wireless ở nơi làm việc hay ở nhà và có thường xuyên không?
nếu thường xuyên, sau khi kết nối được với wireless bạn vào đây chỉnh lại.
Trong phần wireless manager, chuột phải cái mạng wireless của bạn chọn properties

CÂU HỎI LIÊN QUAN