Hỏi về độ phân giải của Creative Live! Cam Chat (Webcam Vista) khi chat = YM & Skype ?

Thông tin chi tiết: [blue]http://forum.gamevn.com/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.denthan.com%2Fc63%2F20562%2Fcreative-live-cam-chat-webcam-vista.html[/blue] Khi chat = Yahoo, lúc bật webcam lên thì độ phân giải là 320x240 Trong khi độ phân giải Max của Webcam này là 640x480 Không biết mình có chỉnh lên 640x480 khi chat trong YH và Skype dc ko các bạn ? Bạn nào biết trả lời dùm nhé Thanks
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái wc của creative và của logitech đều có driver và software đi kèm. Nếu chọn nguồn video khi chat la bản thân cái wc thì nó sẽ ko đạt được độ phân giải như advertised. chọn nguồn video là cái chương trình mà creative kèm theo ấy.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh thì dc, nhưng Framerate trong YM rất thấp, cỡ 3 fps, và chất lượng cũng rất kém. Skype thì khá hơn, framerate cao ~10fps và chất lượng tốt hơn YM nhiều. Nhưng cả 2 ko bao giờ = dc view trên PC về cả frame rate lẫn quality, vì nó compress lại rồi mới gửi đi.