Không hiện chữ trong hộp thoại chat của messenger!?

Hôm trước mình có gỡ bỏ một số chương trình trong máy và sau đó thì khi chat với bạn bè, hộp thoại chat của mình không hiển thị nội dung chat nữa và mình không thể biết bên kia đang nói gì. (mặc dù bên người nhận thì vẫn thấy bình thường). Có bạn nào biết cách khắc phục không nhỉ? Nếu biết thì giúp mình với nhé! Cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Khắc phục lỗi YH!Messenger không Hiện chữ khi chat (những gì gõ khi chat,sau khi enter thì không hiển thị,cả tin nhắn offline,tin lưu trữ cũng thế)
Lỗi này chủ yếu là do Script của windows bị lỗi.Để sửa lỗi này,bạn thực hiện như sau:
-Tắt tất cả các tiến trình cuả Yahoo!
-Start>Run>Gõ lệnh regsvr32 vbscript.dll.Gõ Enter>Nhấn OK trong bảng thông báo.Vào tiếp Run và gõ lệnh regsvr32 jscript.dll>Enter>OK.Mở YH!Mes và kiểm tra kết quả
Chúc bạn may mắn.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

- Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Kế tiếp, bạn vào menu Start [Search] > Run gõ lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK. Tiếp tục vào nhấn menu Start > mở hộp Run gõ lệnh regsvr32 jscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK rồi khởi động lại máy. Sau đó mở thử Yahoo chat xem còn bị hiện tượng đó nữa không, nếu vẫn không hết hiện tượng mà bạn mô tả thì bạn hãy tải JavaScript tại địa chỉ http://www.java.com

- Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềmYahoo! Messenger Tweaker http://www.softpedia.com/progDownload/Ya…
Chương trình có các chức năng như sau:
Fix [cannot see what I type]: Sửa lỗi không thấy chữ.
Enable multiple instances: Chat nhiều nick.
Remove Ads: Bỏ quảng cáo.
Enable tabs: Chat theo tab.
Save psw for: Lưu password.
Rename title: Thay đổi title cho Yahoo! Messenger.
Clear status messages: Xóa status.
Grab user avatar: Lấy avatar của người khác.
Change login animator: Đổi biểu tượng sign in [chọn một trong các biểu tượng có sẵn hoặc ấn vào biểu tượng file flash ở góc để chọn 1 file .swf].
Lưu ý: Sau khi lựa chọn chức năng thì bạn đánh dấu kiểm vào ô lựa chọn rồi nhấn nút OK để thiết lập thay đổi có hiệu lực.