Không chat voice được ?

Ai giúp mình...mjnh nghe nhac thì được...nhưng chat voice thì k được...thường thì laptop sẽ tích hợp sẵn mic vào máy...time trước mình có chat voice đc...nhung k hju sao jo no k chat voice dc...ạ jup mjnh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thử vào Volume Control (Click cuối màn hình góc dưới tay mặt hình cái Speaker hoặc vô Control Panel click Sounds and Audio Devices (Options- Properties check mark enable Microphone display) coi Microphone có bị check Mute không.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Không chat voice được phải trong YM không bạn? nếu là YM bạn thử vào HELP rồi vào Video + voice setup xem lại nhé - còn nếu trong MSN cũng tương tự như vậy . Thân