Chát ở windows live không hiển thị chữ ?

Hiện tại máy tính mình ko biết do bị virus hay gi nửa, bệnh nó thế này: mình dùng windows live để làm việc, khi minh chát với khách hàng bằng windows live voi windows live thi không co vấn đề gì. mình dùng windows live chat voi yahoo messenger thì 1 số địa chỉ chát vẫn bình thường va 1 so địa chỉ mình chat với người ta, nguoi ta không nhận dc và người ta gởi ngược lại cho mình củng ko nhận dc. nó hiện ra thông báo như dưới đây ma mình tim dủ cách vẫn ko fix nó dc. mình thử xóa windows live và cài lại, roi scan virus nhưng vẫn ko co kết quả. các pro nào biết xin chỉ dùm thanks.
1. You can not sed or receive a message from ...ID yahoo... because you've blocked this contact.
2. The folllowing message could not be delivered to all recipientes.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài lại windows và mọi thứ, sau đó download phần mền diệt virus mới về để diệt thử xem sao. Nếu không được thì mình nghĩ bạn nên xem lại đầu dây bên kia có tốt không.