Loa 2.0 NANSIN S-630 chỉ nghe được một bên?

Mình có đôi loa NANSIN S-630, mua cách đây 4 năm. Hôm trước dây jack của loa bị hư, chỉ nghe được một bên loa (bên chính). Mình đè đè phần jack cắm vào máy tính thì nghe đc 2 loa. Sau đó, mình cắt bỏ phần jack bị hư và thay bằng một sợi jack khác tương đương. Nhưng không hiểu sao khi mình cắm jack này vào máy mp4 thì nghe đc 2 loa, còn cắm vào cổng sound out trên máy tính thì chỉ nghe đc mỗi loa chính. Có ai giúp mình đi, mình đã thử thay nhiều loại jack mà vẫn vậy "mp4 thì 2 loa, máy tính thì 1 loa".
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắt dây nối sai rồi. Loa 2.1 cấu trúc dây y như phone ấy nó có 3 sợi bạn phải nối cho đúng thì mới chạy bình thường được