Win7 ko nghe nhạc được loa vi tính ngoài ?

Mong các bác trong diễn đàn giúp e
E vừa chuyển HĐH từ win xp lên Win7 của laptop Hp cpq510tu
Sau khi cài đặt và kiểm tra thì Win đã nhận đầy đủ driver nhưng ko hiểu sao e nghe nhạc loa của laptop thì nghe ngon lành nhưng khi cắm loa vi tính vào thì loa vi tính bị rè, tiếng nhỏ và ko rõ tiếng. E đã test đủ mọi cách rồi mà vẫn ko được. Mong các pác giúp e chuyện này vì e mới chuyển sang dùng win7 nên ko có kinh nghiệm về sử dụng HĐH này./.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

BẠn dùng Xp thì tất cả đều tốt mà chuyển lên Win7 mà có vấn đề thì mình nghĩ rằng làdo driver!!
cài thử bộ driver Realtek( sound driver cho laptop,main nhập driver thì được nhưng driver mới hay cũ là vấn đề khác !) xem sao, rồi cấu hình trong cái manager xem nó nhận cổng headphone và tinh chỉnh âm thanh xem sao?!