Không cài được NET Framework 2.0 SP2 ?

Em mới mua laptop dòng lenovo Z460 và họ cài cho em bản winxp dùng thử 30 ngày. Bây giờ em muốn cài lại winxp đó, khi em dùng winxp2 để cài thì sau khi load 1 loạt File thì hiện lên 1 màn hình màu xanh và không tiếp tục setup được nữa. em sử dụng đĩa Hirenboot 9.9 để xóa ổ cài win, khi sử dụng công cụ Partition Magic Pro 8.05 thì nó cũng load 1 loạt các file .sys sau đó nó báo lỗi và kết thúc chương trình. Diễn đàn cho em hỏi làm thế nào để cài window cho máy tính của em bây giờ, em cám ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc hẳn là do bản win của bạn bị lỗi rồi
mà mặc định của win xp đã là net 2.0 nên là nếu bạn có cài thì hãy cài các bản cao hơn
mà có 2 dạng bản cài...
1 bản là dạng cài online...down trực tiếp từ web của microsoft để cài

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn down load windows installer 3.1 về cài đặt trước rồi mới cài được net framework . Thường thì lỗi này là do bản win của bạn, bạn có thể kiếm 1 đĩa win khác.