Chỉ xem được hình mà ko nghe tiếng ?

Các bác biết thì chỉ dùm em nhé. Chuyen la cai may cua em mot tuan nay no tro chung khong nghe duoc nhac (mac du lay headfone cam vao may khac thi nghe duoc). Con may thi khong thay bi gi va cung khong cai lai. Bac nao biet thi giup em nhe Cam on cac bac nhieu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dang xài suond onboard thi coi lai driver con xai card suond thi coi lai khe cam co bi bẩn hay không còn nếu bạn kô biết thì đem máy ra 1 tiệm máy tính nào đó để nhân viên kỹ thuật họ kiểm tra giùm