Không hát loa được ?

Tôi mới mua 1 máy vi tính, tôi cắm loa vào thì hát thì âm thanh rất nhỏ, tôi lấy loa khác gắn vô thì kết quả vẫn vậy mặc dù tôi đã cài lại driver và chỉnh loa max các thông số.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng máy bạn co thề bị virut hoặc bạn cài sai driver vạn thử Remove ra cài lai thử xem sao chúc bạn thành công
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Virut mà ảnh hưởng đến loa, âm thanh thì rất ít, bạn có thể gỡ bỏ driver rồi cài lại hoặc có thể do lỗi win.
Nguyễn Bá Cương
Trả lời 14 năm trước
Cái này nhiều thằng ngu giống mình roài thật đơn giản Rút giác loa ở kây máy ra xong hiện lên 1 kái bảng trên màn hình nhẫn vào Line ount là dc
Dang Hoang Long
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết bạn đang sử dụng HĐH gì nên mình đưa cả 2 cách ra đây. Mình nghĩ trường hợp của bạn ko phải do hỏng hóc gì đâu. 1. Nếu là winXP: - click dúp vào hình chiếc loa dưới góc đồng hồ. - vào Option > Properties. - Tick vào ô liên quan tới mic (có thể là microphone, mic in, line in, pink in) - cái này tùy vào driver. rồi OK - Vào Option chọn AdvanceOption. - Bây giờ volumcontrol đã có thêm 1 số cột ( microphone ... như trên kia bạn tick) dưới đó có nút Advance Option - bạn click vào đây - Tick vào ô boots gì đó (srr mình ko còn nhớ rõ) 2. Win7. - Vào control panel > Sound - Trong cửa sổ sound chọn Recording - Trong cửa sổ Recording bạn click vào chiếc microphone và chọn Properties bên dưới. - Trong cửa sổ properties chọn Listen to thís device - Ok -------------------------Chúc bạn thành công ---------------------