Win 7 64bit lỗi không chạy đựoc nhạc và loa không nghe được âm thanh?

Em đang dùng con Dell. Chẳng hiểu sao mà máy em dạo này rất hay bị lỗi này, âm thanh không nghe đc và lhoong mở được file nhạc. Có ai biết lỗi này là lỗi j` không. chỉ giúp cho em với
Untitled.png
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

32 hay 64 thì cũng vậy mà
1. Cài lại driver xem
2. Ko mở đc file mp3 thì cũng ko có j ngạc nhiên vì nhiều khi bị lắm. WMP dùng chán phèo. Lỗi này hình như do cái ID3Tag (~thông tin phụ trong Properties) của file mp3. Giải quyết đơn giản nhất là thử xóa hết Tag đi hoặc mở = soft # sẽ được thôi.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi chắc chỉ có 2 trường hợp là thiếu driver sound hoặc là không hỗ trợ định dạng file bạn mở, dùng soft nghe nhạc khác xem. JetAudio chẳng hạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cài máy lâu chưa bạn, trường hợp của bạn mô tả thì chỉ đơn thuần là do lỗi Win, do mất Driver card suond, bạn chỉ cần cài lại win, diệt sạch virut là được thôi.

Chúc bạn thành công.