Làm thế nào để gỡ bỏ Norton Antivirus?

Máy của em có cài Norton Antivirus, hiện nay em đang sử dụng phần m�?m diệt virus khác mạnh hơn nên Norton hiện không còn cần nữa. Em muốn gỡ b�? nó nhưng khi xoá đi thì nó không cho, và hiện ra 1 cái bảng thông báo (đáng tiếc là em đã chụp ảnh nhưng dung lượng file đính kèm nh�? quá nên không tải lên được), nội dung như thế này : "Cannot delete (tên file) : access is denied. Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use". Cho em h�?i có anh chị nào biết cách xoá những file như thế không chỉ cho em với ! Em cảm ơn nhi�?u.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước hết là vào msconfig tắt hết các Startup và services liên quan đến Norton đi. Sau đó restart máy. Dùng phần mềm Your Uninstaller! 2006 để Remove. Còn nếu bạn đã remove norton rồi mà vẫn còn file rác thì xài phần mềm quét rác là xong. Chúc bạn thành công.