Gỡ bỏ Perfect Antivirus ra khỏi máy tính ?

Tôi muốn gỡ bỏ chương trình diệt virus để cài Bkav. Tôi đã vào Program > Perfect Antivirus > Uninstall nhưng không được, tôi cũng đã vào Control Panel nhưng không remove được.

Trong lúc đó các chương trình khác thì gở bỏ rất nhanh. Tại sao vậy? Xin chỉ giúp với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân của hiện tượng bạn mô tả có thể là do phần mềm Perfect Antivirus đang hoạt động và ngăn cản người sử dụng gỡ bỏ (Uninstall). Bạn cần phải tắt phần mềm Perfect Antivirus trước khi gỡ bỏ.

Để gỡ bỏ phần mềm Perfect Antivirus trên máy tính, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tắt chương trình Perfect Antivirus trên máy tính:

· Bấm chuột phải vào biểu tượng chương trình Perfect Antivirus trên thanh Taskbar.

· Chọn Tắt Chương Trình PAV2009.

Bước 2: Gỡ bỏ chương trình theo hướng dẫn:

· Vào Start, chọn Programs.

· Chọn mục Perfect Antivirus 2009, sau đó chọn RemovePAV2009 để gỡ bỏ phần mềm này khỏi máy tính.

Ngoài ra, để cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Bkav, nếu bạn sử dụng BkavPro 2009 Internet Security bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn tại đây. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng phiên bản BkavHome, phiên bản miễn phí của Bkav, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Tải bộ cài đặt BkavHome mới nhất tại đây.

2. Nhấn đúp vào bộ cài đặt BkavHome vừa tải về và làm theo hướng dẫn để cài đặt BkavHome.

3. Khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.

· Lưu ý: để tránh xảy ra xung đột giữa các phần mềm diệt virus, gây ra việc nhận diện nhầm virus hoặc làm cho hệ thống hoạt động không ổn định, trước khi cài đặt BkavHome bạn nên gỡ bỏ các phần mềm diệt virus khác đã được cài đặt trên máy.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ chương trình Perfect Antivirus hay khi cài đặt BkavPro, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email ghi trên thẻ BkavPro. Trong trường hợp bạn sử dụng BkavHome, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 1900 58 58 50 hoặc email bkav@bkav.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc bạn thành công.

thu
Trả lời 10 năm trước

trưoc tiên ban vào:Start (cai nut ban dùng tunr off computer đó)(nằm o goc dưới bên trái man hình dó
Start -> settings -> control Panel
hiện lên bảng bạn nhấp chuôt vào Add or Remove Program
nó tiếp tục hiên lên bảng ban tìm dong nào có cái đầu thằng bac si của bkav click chuột vào đó no có hiện lên cai nút remove nhấp chuôt váo no la tu no chay thoi
lat no remove xong th tat het mấy cửa sổ di là dưọc
Mấy chưong trình khác cung làm tuong tự thôi