Giúp khẩn: Gỡ bỏ chương trình vô tình làm mất driver và "Norton Internet Security" lỗi

Hôm trước máy tôi vẫn chạy bình thường. Do máy tôi mới mua về họ đã cài trước nhiều phần mềm. trong đó tôi không biết được một số phần mềm. Tôi tiến hành gỡ bỏ một số phần mềm cho nhẹ máy. Tôi cũng chắc rằng nếu gỡ ngay file nào đó muốn lấy lại chỉ cần vào chức năng “system restore” – win 7 home premium (tôi đã làm 1 lần và thanh công)

Nhưng lần này thi toi rồi. Tôi gỡ thằng ATI nhưng đang gỡ giữa chừng tôi ngưng lại. Tôi nghĩ là nó đã gỡ 1 phần nào đó trong ATI rồi. gỡ luôn bingbar, HP… thế là chương trình diệt virus “ Norton Internet Security” có bản quyền cũng ẩn luôn chức năng “scan now và update” luôn. Tôi vô xem driver cho máy thì thấy thiếu nhiều driver lắm. Lúc trước thì rất đủ không thiếu driver nào cả.

Khi mới mua máy về tôi cũng đã tạo file WindowsImageBackup nhưng không xuất ra đĩa các bạn à.

Bây giờ khởi động lại máy đê sử dụng WindowsImageBackup cũng không xong.

Cấu hình máy tôi là:

Win 7 home premium

Model: Presario CQ56 notebook pc

Processor: AMD V140 Processor 2.30GHz

Installed memory (ram) 2.00GB (1.74GB usable)

System type: 64-bit operating system

Pen and touch: no pen or touch input is available for this display

Hiệu Compaq-HP

Nhờ các bác giúp dùm. Chân thành cảm ơn

Số điện thoại của tôi: 01689 809 887

Gmail: dinhgiahuynhthcsphudien@gmail.com

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề này đâu có gì nghiêm trọng đâu bạn, nếu như máy bạn còn phần windown bản quyền trong máy thì bạn chỉ cần buckup nó là được, còn nếu không thì đem cài lại máy là ok thôi, nếu bạn không muốn những phần mềm nào thì bảo họ gỡ hộ, còn nếu tự tay bạn cài cũng được mà.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

nguyễn văn lam
Trả lời 13 năm trước

Làm sao mà biết bản win đó nằm chỗ nào để backup chứ. Mình đã nói rõ ở trên rồi là khi tạo xong file windowsimagebackup, mình không xuất ra đĩa nên giờ không backup lại được.