Muốn gỡ bỏ bachkhoa antivirus phải làm sao ?

Mình mới cài phần mềm PC tools antivirus vì vậy muốn gỡ bỏ bach khoa antivirus. Mình có vào trong control panel gỡ nhưng gỡ không được. Bạn nào biết chỉ mình với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế là bk home hay là pro thế bạn? mà cho dù home hay pro đều gỡ được mà bk chứ có phải Deep Freeze đâu mà không UnInstall được, bạn xem lại đi, xem bk hiện tại trên máy bạn còn chạy nữa không. nếu còn chạy mà không UnInstall được thì vào program xóa rồi vào regedit xóa là ok liển à.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Nếu không xóa các file của Bkav đi từ trước thì khi đang ở chế độ chạy trên desktop, thoát khỏi chương trình và tắt biểu tượng Bkav dưới khay hệ thống(góc dưới bên trái màn hình desktop). Sau đó chuột trái "Start"(góc dưới bên trái desktop), di con trỏ tới "Programs" và tiếp tục di chuyển sang bên phải cho tới khi nao dến thư mục "Bkav" hoặc "Bkav Pro" di con trỏ xuống tìm tới dòng "Unistall" nhấp vào đó và làm theo hướng dẫn. Thư mục "Unistall" là thư mục để gỡ bỏ cài đặt.