Giúp em đồng hồ hệ thống của em có vấn đề ?

Tình hình là con lap ( dell )của em mấy hôm hôm nay kô hiểu do virus hay j mà cái đồng hồ nó cứ đơ đơ các bác ạ . Ví dụ tắt máy lúc 6h pm xong lúc 8h am bật lên thì đồng hồ vẫn ở thời điểm 6h pm.Em chỉnh lại luôn lúc đấy , quay đi quay lại 1 lúc khoảng 1 2 tiếng lại thấy nó chạy sai tiếp cụ thể) . Em đã thử để chế độ update và tắt đi rồi mà nó vẫn thế . Chả hiểu do virus hay j` .Mà em nhớ là hôm nọ chẳng may chạm dây điện nó tắt đi bật lại thì ngày h bắt đầu từ năm 16xx bao nhiêu ý , từ đấy là nó cứ chạy sai suốt Ai biết giúp em với tình hình là em search google khá nhiều người bị dính cái này mà vẫn chưa search ra cách giải quyết à em dùng win vista home .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên thay Pin CMOS đi. Pin CMOS dành cho desktop chỉ 20k , thì cho laptop chắc kok cao lắm đau. Mình nghĩ máy bạn Pin CMOS chắc bị vấn đề rùi , mua cục khác lắp vào xem !