Máy tính hiện đồng hồ cát liên tục ! Virus hay lỗi hệ thống ?

Chào các bác ! Hiện máy tính của em gặp nhiều hiện tượng lạ khác nhau như: Dùng Vietbandwitdth báo lưu lượng down/up 3.74 GB chỉ trong 1 ngày(mà em chỉ lên mạng), thank taskbar nhiều khi chuyển thành màu trắng. Và đặc biệt hôm nay, máy hiện hình dồng hồ cát liên tục, chỉ xảy ra khi không kết nối net hoặc bật firewall, đến khi kết nối net thì hết ! Giờ em mệt lắm rồi, dùng Avira, Bit Defener có detect 1 vài file lạ, nhưng rồi vẫn như cũ. Thôi thì miễn nó không del data là được rồi, rồi chịu khó lên mạng vậy thôi. Chứ đi khắp nơi tìm hiểu mãi chả đc cái gì, chỉ mong mấy bác giúp em cách khắc phục nếu có thể ! Thua rồi ! Đúng là cái cục sắt vô dụng ! Trời ơi !Cái máy nó điên cả rồi ! Vào mãi mới vô được mạng mà chả có l cái post nào vậy trời ? Đúng là cái cục sắt vô dụng tốn tiền, chả làm lấy đc cái gì có ích, bán quách đi cho phứt ! Mấy cái anti-virus cứ báo này báo nọ, rồi rốt cục chả được cái tích sự gì! Lục lọi mãi thấy toàn file lạ, process cũng lạ, quáng lên rồi thì cứ del sạch, end sạch ! Rồi lên mạng thì mỗi nơi 1 mẩu, chả biết đau mà lần ! Ôi sao bỏ cả mấy triệu mua máy mà khổ thế này ! À.. thông cảm, mình bức xúc lắm rồi ! Ghét cay ghét đáng cái tụi hacker !Rỗi hơi ngồi không làm gì không biết !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại win xem có giải quyết được gì không đã chứ. sợ virus thì chuyển qua linux dùng thử coi.