Đồng hồ hệ thống bị chậm ?

Như title cái đồng hồ hệ thống bị chậm  làm cho tất cả các ứng dụng có dùng đến thời gian chạy chậm theo. VD như nghe nhạc hoặc xem phim thì kiểu như bị tua châm ấy, đây là cái clip nhờ thằng bạn dùng máy nó quay hộ (dùng teamview)

http://www.pcgu...WJq-o

thời gian máy mình khoảng 17s nhưng thời gian thực tế là khoảng 30s

Có bác nào đang dùng máy Acer 4736Z mà bị như vậy chưa?

Nó thỉnh thoảng mới bị, reset máy lại bt, khi chưa reset thì đồng hồ chạy chậm, nhưng sau khi khởi đồng lại đồng hồ lại đúng, tất cả về như bt.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. Bị lỗi hoặc bị hư thạch anh.
2. Pin có vấn đề.
3. Vào BIOS xem có chạy chậm không.
4. Win bị lỗi
Theo mình thỳ bạn nên đem đi bảo hành, dù nguyên nhân nào người ta cũng sữa cho mình.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì là máy có vấn đề chứ không phải ở thời gian. Nhiều khả năng main bị lỗi.
Bạn có thể lần lượt kiểm tra các linh kiện sau đây để biết lỗi xuất phát từ đầu: Nguồn ~> Ram ~> Main...

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Chà, trường hợp này hơi lạ nhỉ. Chưa nghe đồng hồ hệ thống làm các ứng dụng chạy chậm theo, bạn gõ chữ trong word cũng chậm luôn à. Hay đồng hồ hệ thống chậm so với giờ thực tế vậy
Về vấn đề giờ hệ thống là nó dính đến pin CMOS rồi, bạn kiểm tra luôn xem TimeZone có phải +7 Bangkok, Hanoi...không?