Máy tính không vào được mạng ?

Mấy anh chị ơi! giúp em với, em đang làm IT cho công ty, mà trong phòng đó có 4 máy, nhưng có 1 máy không vào được mạng, nhưng vào được yahoo, dùng IE cũng ko vào được, dùng Opera cũng ko vào được. em ping tới các máy khác thì ok. em quét vi rút xong mà cũng không vào được Internet giúp em với nha. cảm ơn các Anh chị nhiều nhiều...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại máy config id và dns đúng chưa. Xem nó có là client của máy nào không.Xem máy có cài soft nào chặn lướt web không. Lên modern xem máy đó có bị chặn port 80 không dùng máy đó open port 80 ra thử.