Mạng hay bị rớt ?

Em đang xài mạng SPT, nhưng khoảng 1 tuần nay em hay bị trường hợp cứ online khoảng 1 tiếng thì tự nhiên mạng bị rớt, nhưng sau đó khoảng 1 phút thì lại có trở lại. Cứ như vậy mà bị suốt 1 tuần nay.

Xin hỏi vấn đề này do mạng hay do CPU của em, và cho em xin hướng khắc phục. Em cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nguyên nhân bị rớt mạng thì có nhiều. Có thể do virus (loại virus định kỳ phát tác gây lag đường truyền như Conflicker...), cũng có thể do đường dây đã cũ (Dây điện thoại bị đứt ngầm 1 sợi), cũng có thể do card mạng. Bạn nên nhờ kỹ thuật kiểm tra tổng thể.