Nên dùng mạng của FPT hay mạng của VNPT ?

Hai mạng này mạng nào cũng xịn chẳng biết chọn cái nào các bác chỉ cho em với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi 10 người thì mình tin 7 người sẽ khuyên bạn dùng FPT,mạng này rất ổn định, tốc độ mạng cao. chỉ tại nó ko hay có Khuyến Mại như Viettel or VNPT nên người ta băn khoăn thôi, có điều kiện cứ FPT mà thẳng tiến

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Ở nhà mình dùng VNPT còn ở chỗ trọ mình dùng FPT. Nói chung cả 2 mạng đều được nhưng mà FPT bị giới hạn băng thông khi down các host nước ngoài còn VNPT thì ko bị giới hạn

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Ỏ TP Hồ Chí Minh mạnh fpt được dùng nhiều hơn , thông số nó thông báo cao hơn vnpt ----> giá cao hơn vnpt
nhưng mà mình test thử 2 mang này thì thấy vnpt thông số thấp nhưng khi down thì nhanh hơn FPT (ban ngày ) ban đêm thì fpt nhỉn hơn xíu
so về giá cả và độ ổn định thì vnpt vẩn hơn bạn ah . hòa mạng free nữa .
mang vnpt chơi game đỡ lag hơn fpt . đó là những gì mà mình cảm nhận khi test cả 2 mạng .

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Ở nhà mình dùng VNPT còn ở chỗ trọ mình dùng FPT. Nói chung cả 2 mạng đều được nhưng mà FPT bị giới hạn băng thông khi down các host nước ngoài còn VNPT thì ko bị giới hạn

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn lựa 1 nhà mạng thích hợp trong 2 cái trên, nếu bạn thường xuyên chơi game thì dùng fpt, còn hay download thì dùng vnpt vì nó ko bị giới hạn băng thông ^^

Tran Xuan Vu
Trả lời 13 năm trước

Nói chung mỗi nhà mạng đều có cái dở của nó, chẳng nhà mạng nào hoàn hảo 100% cả.

Nhưng nếu cá nhân dùng mạng gia đình thì theo mình dùng mạng của VNPT hợp lý hơn.

Mọi người vào đây để đăng ký :http://www.internetvnpt.org/

Lê Thị Bình
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng cả 2 mạng rồi, nói chung FPT ổn định hơn, về chăm sóc KH cũng tốt hơn.

Đặng Thị Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo mạng bên FPT. Nếu bạn đang sinh sống ở Quảng Ninh thì gói cuớc thấp nhất là 165.000 đồng/ tháng trọn gói với tốc độ download là 3Mpbs. Bên mình đang có chuơng trình khuyến mại trong tháng 9.

Bên FPT cam kết triển khai lắp đặt từ 03 - 05 ngày.

Nếu mạng nhà mình chậm bọn mình sẽ hỗ trợ gia đình bạn trong vòng 24h.

Nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn 0973.532.880

Mình không đề cập nhiều về các chuơng trình khuyến mại vì ở bên nào cũng có chuơng trinh khuyến mại riêng nhưng mình chỉ muốn bạn quan tâm về tốc độ đuờng truyền cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Chúc bạn thành công!