Hệ CĐ em muốn thi khối M. Năm trước ngành sư phạm mẫu giáo hệ CĐ của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM lấy bao nhiêu điểm?

Em thi ĐH năm 2009 khối C ngành luật hành chính, còn hệ CĐ em muốn thi khối M. Năm trước ngành sư phạm mẫu giáo hệ CĐ của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM lấy bao nhiêu điểm? Em nghe nói khối M thi toán, văn của khối B, vậy em có thể đăng ký thi CĐ khối B (toán, văn, Anh văn) vì thi thêm năng khiếu khối M được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
- Bạn nắm thông tin hoàn toàn không chính xác. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM không tuyển sinh hệ CĐ. Ngành sư phạm mẫu giáo hệ CĐ ở TP.HCM có đào tạo tại Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM (tuyển sinh cả nước) và Trường ĐH Sài Gòn (chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM). Để học làm giáo viên mầm non bạn sẽ thi khối M. Khối M thi tuyển đối với hệ CĐ là môn văn, toán (theo đề thi khối D), năng khiếu (gồm hát, thẩm âm, múa, đọc diễn cảm...), môn năng khiếu hệ số 1. Tất cả các khối thi của hệ CĐ sẽ thi cùng một đợt vào ngày 15 và 16-7, vì vậy thí sinh chỉ được dự thi vào một ngành, một trường, một khối thi.