Cho em hỏi xét tuyển NV2 hệ CĐ thì dùng điểm thi CĐ hay điểm Đh ạ?

cho em hỏi xét tuyển NV2 hệ CD thì thì dùng điểm thi CD của mình xét vào hay là điểm DH ah????
quaque
Trả lời 16 năm trước
- Nếu em thi ĐH và CĐ mà trên điểm sàn của bộ giáo dục thì em có quyền tham gia xét tuyển NV2. Đối với kết quả thi ĐH em có quyền tham gia xét tuyển cả ĐH và CĐ. CÒn kết quả thi CĐ em chỉ dùng để xét tuyển đc CĐ mà thôi>>>> Như vậy em sẽ có 2 cơ hội khi nộp NV2. Em có thể tham khảo thêm thông tin sau: Điều kiện xét tuyển NV2 là em không trúng tuyển các NV trước, đồng thời, phải chọn trường còn chỉ tiêu, cùng khối thi có thông báo xét tuyển NV2. Cụ thể, đối với thí sinh dự thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn ĐH thì được tham gia xét tuyển NV2,3 vào các trường cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển). Đối với thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT: Nếu không trúng tuyển đợt 1 vào các trường CĐ đã dự thi, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu theo quy định (không có môn nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển đợt 2, đợt 3 vào các trường CĐ khác còn chỉ tiêu, cùng khối thi và trong vùng tuyển. Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh. Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển như sau: Đợt 2 từ ngày 25/8 - 10/9; Đợt 3 từ ngày 15/9 đến ngày 5/10. Chúc em may mắn!