Hệ cđ của trường đh nào tốt bên nhóm ngành kt với mức điểm 13.5kA

Em thi đh kA được 13.5.nếu em nộp nv2 vào hệ cđ thì trường nào là lựa chọn tốt nhất với em.Em có thi cđ tài chính hải quan ngành quản trị kinh doanh được 20.5đ chưa biết đậu rớt nhưng nhà em ở quận tân phú quá xa để đi học ở quận 9 mà em cũng chẳng đi xe buýt được vì bị say xe.vậy thì nên học cđ hay hệ cđ của trường đh.EM cũng có ý định sau này sẽ liên thông.mong mọi người giúp em

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến! Sàn cao đẳng năm ngoái là10.điểm. Bạn thi được 13,5d nên hoàn toàn có hy vọng đậu . Bạn có thể chọn những trường như sài gòn,tôn đức thắng, Công nghệ thủ đức, makerting,...và chọn những ngành HOT như kế toán,Tài chính-Ngân hàng, Công nghệ thông tin, dầu khí,....những ngành đó cơ hội đậu của bạn sẽ rất thấp. Chúc bạn lựa chọn dúng dắn và chính xác!