Em lỡ sử dụng bút chì thì bài thi ĐH năm 2009 của em có bị hủy không?

Em được biết là khi thi tốt nghiệp THPT hay thi ĐH thì không được sử dụng bút chì (trừ trường hợp vẽ hình tròn). Nhưng nếu trong quá trình làm bài thi, em lỡ sử dụng bút chì thì bài thi ĐH năm 2009 của em có bị hủy không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo đúng quy chế, thí sinh chỉ được làm bài thi bằng một loại mực, bút chì chỉ được dùng cho compa vẽ hình tròn. Vì vậy em nên tuyệt đối tuân theo quy định này. Đối với những bài thi sử dụng hai màu mực hay có các dấu hiệu bất thường khác sẽ bị coi là đánh dấu bài, phạm quy, đưa ra chấm tập thể. Tuy theo mức độ, nếu xác định có vi phạm, cố tình đánh dấu bài, bài thi có thể bị hủy kết quả.