E gạch bài thi bằng bút chì có sao k ạ ?

trg đợt thi tốt nghiệp vừa rồi e có dùng bút chì gạch bỏ 1 phần trg bài thi sử. liệu như thế có làm sao k ạ?

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Đó được xếp vào đánh dấu bài thi rồi em ah.

Để Tra điểm thi nhanh nhất bạn vui lòng :

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

MDH TENTINH SOBAODANH gửi 8785.

Ví dụ: Bạn là thí sinh ở Hà Nội, có số báo danh là 012345, bạn soạn tin:

DIEM HANOI 012345 gửi 8749

hoặc: MDH HANOI 012345 gửi 8785.

Để tra đáp án nhanh nhất, sớm nhất, chính xác nhất hãy soạn tin:

DAPAN MONTHI MADE (nếu có) gửi 8749

MDA MONTHI MADE (nếu có) gửi 8785

Ví dụ: Bạn muốn tra đáp án môn toán, bạn soạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749.

Hoặc để tra đáp án môn lý, mã đề là 234, bạn soạn tin:

DAPAN LY 234 gửi 8749

MDA LY 234 gửi 8785.

Hoặc gọi 1900 599 974 để được nghe điểm và đáp án tự động.

Nhan
Trả lời 14 năm trước

Theo quy chế tuyển sinh thì ở phần làm sai thí sinh được phép gạch chéo để ra hiệu là phần làm bài này sai.

Do đó em không sai về mặt quy chế. Bên cạnh đó, trong quá trình chấm thì những lỗi sai sót nhỏ trong quá trình làm bài đều được linh động bỏ qua. Như vậy, bài thi của em vẫn được chấm bình thường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.571.530