Cho em hỏi tài liệu ôn thi tốt nghiệp năm 2010 có sử dụng lại tài liệu ôn thi tốt nghiệp năm 2008 -2009 được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo đánh giá của Ban tư vấn thì em hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu ôn thi tốt nghiệp năm 2008-2009 để ôn tập. Sở dĩ nói vậy vì cấp học THPT đã hoàn thành việc điều chỉnh học theo chương trình SGK mới vào năm 2008 nên chắc chắn về kiến thức và định hướng ôn tập sẽ không có sự thay đổi nữa.