Năm 2010 nếu em muốn thi ĐH khác thì em có phải bỏ học trường ĐH em đang học ko?

Em đang học một trường ĐH nhưng ngành học hiện tại không phù hợp với em. Vậy em có được thi lại trường mình đang theo học để chuyển sang ngành học khác không? Em có buộc phải thôi học để được ĐKDT lại ko? Nếu không thì có cần xin phép BGH nhà trường hay không?Cần làm những thủ tục gì để được thi lại?( duytuandn@gmail.com)
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Việc em thi lại trường em đang học là hoàn toàn được phép. Theo Ban tư vấn thì việc thi lại chính trường mình đang theo học thì sự ràng buộc xin phép với BGH nhà trường sẽ nhẹ nhàng hơn. Em không cần phải thôi học để ĐKDT lại mà nên trình bày nguyện vọng trên với Ban giám hiệu nhà trường để nhận được lời khuyên định hướng tốt hơn.