Như thế này thì có ảnh hưởng gì đến bài thi của em không?

Em thi tốt nghiệp môn Hóa. Lúc giám thị chuyền tờ giấy ghi mã đề thì em không biết nên ghi 3 số cuối của số báo danh nhưng trong giấy làm bài trắc nghiệm thì vẫn ghi đúng mã đề. Như vậy thì có ảnh hưởng gì đến bài thi của em không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Lỗi của em hoàn toàn có thể được châm trước và bài thi vẫn được chấm bình thường. Việc ghi mã đề vào giấy xác nhận chỉ nhằm mục đích để hậu kiểm về sau, do đó nếu có sai sót cán bộ chấm thi sẽ đối chiếu với bài làm của em để điều chỉnh.