Em năm nay là sinh viên năm thứ 3 ĐH QGHN, em định dự thi ĐH năm 2010 có được không?

Em năm nay là sinh viên năm thứ 3 ĐH QGHN. Em sẽ tốt nghiệp chuyên ngành Toán-Tin ứng dụng vào tháng 6-2011. Em dự định năm nay thi và học tiếp vào trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân nhưng em thắc mắc nếu em đỗ em có được học một lúc 2 trường? Nếu không được học một lúc 2 trường thì em có thể bảo lưu kết quả để sang năm tốt nghiệp mới học được không?( theanhpv@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không có quy định nào cấm sinh viên học một lúc hai trường cả. Tuy nhiên em chỉ nên học hai trường nếu phân bổ được thời gian, bên cạnh đó em cũng đáp ứng được điều kiện để thi hết học phần. Em có thể xin bảo lưu kết quả điểm thi ĐH năm 2010 trong vòng 1 năm để hoàn thành khoá học bên trường ĐH Quốc gia HN.