Em nên học ngành lập trình máy tính trường cao đẳng nghề Đà lạt hay trung cấp ngành công nghệ thông tin ?

cho em hỏi, em nên học cao đẳng nghề ngành lập trình máy tính trường cao đẳng nghề Đà lạt hay trung cấp chuyên nghiệp ngành công nghệ thông tin trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Lâm đồng,giữa cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp nên học hệ nào tốt hơn?mong các bác tư vấn giúp,gấp lắm rồi???

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên học Trung cấp chuyên nghiệp trong trường CĐ kinh tế kỹ thuật Lâm đồng, vì Tốt nghiệp CĐ nghề không được học liên thông chuyển tiếp lên ĐH. Tuy nhiên, tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) thì được thi liên thông bạn ạ.