Có nên học trường cao đẳng nghề Đà Lạt nghề lập trình máy tính hay không?

có nên học  trường cao đang nghề Đà Lạt nghề lập trình máy tính hay không?học nghề này có mệt không? nếu học xong không xin được việc nghề này có ứng  dụng gì được ở nhà hay không? mong các bác tư vấn cho em

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì cao đẳng nghề thường chỉ xét tuyển dễ vào nên xin việc cũng hơi chua, học cao đẳng nghề lại ko được liên thông lên đại học bạn ạ. Bạn học lập trình mà lại học CD thì cũng hơi ngại nhỉ, vì mình thấy mấy đứa bạn mình học ngành này ra đều làm trái nghề hết, mà học ĐH hẳn hoi đó. Nếu bạn theo học đồ họa hay phần cứng cũng hay đó, mai sau có ko xin được việc cũng có thể mở 1 cửa hàng lắp ráp hoặc sửa chữa máy tính của riêng mình chẳng hạn. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Nguyễn Trọng Lâm
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng học ở CD nghề nè,hoc Lập trình máy tính,mình thấy hoc nghành này ngoài tính kiên trì, tư duy,sáng tạo...và còn phải niềm Đam mê công nghệ nữa bạn àh,vì mình nói trước là nghành này nếu học giỏi thì rất có tương lại,nhưng cũng hok dễ nuốt đâu bạn àh,trường CD nghề Đà Lạt cũng có thể là lựa chon tốt với bạn,vì thầy có trong đó cũng rất nhiệt tình,nhưng học có được hay hok là cũng do chính bạn và môi trường bạn học tập nữa