Em đang học ngành công nghệ thực phẩm của 1 trường đại học dân lập, tư vấn cho em nhé?

Em đang học ngành công nghệ thực phẩm của 1 trường đại học dân lập (năm ngoái em thi đại học được 17 điểm) em không biết nếu như em học trường dân lập vậy thì nhà trường có chấp nhận cho phép em chuyển trường không? Vì em rất muốn theo học ngành công nghệ thực phẩm theo chương trình đào tạo tiên tiến của trường.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành chế biến bảo quản nông sản của trường ĐH Nông lâm nhiều năm nay chỉ xét tuyển NV1 không xét tuyển NV2 nên không nhận chuyển từ các trường xét tuyển NV2. Ngành khoa học và công nghệ thực phẩm trong chương trình tiên tiến tuyển những TS trúng tuyển vào học hệ chính quy của trường ĐH Nông Lâm hoặc các trường khác có nhóm ngành phù hợp và phải có trình độ tiếng anh đáp ứng yêu cầu.