Cao đẳng nghề lập trình máy tính và trung cấp dược thì nên học ngành nào?

cao đẳng nghề lập trình máy tính ở trường cao đẳng nghề Đà Lạt và trung cấp dược thì nên học ngành nào đỡ mệt đầu óc hơn?mong các bác tư vấ giúp em

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Quan trọng là bạn thích và đam mê ngành nào thôi, chứ ngành nào cũng có cái vất vả riêng, ko ngành nào nhàn hạ cả, ngồi ko mà có tiền tiêu rủng rỉnh đâu. Nếu bạn thịch vọc máy móc thì CNTT thẳng tiến, còn ko thì bạn học trung cấp dược. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt