Trường nào đào tạo ngành Công nghệ thông tin hoặc ngành Kinh tế ?

Em muốn thi vào ngành Công nghệ thông tin hoặc ngành Kinh tế, em muốn thi vào trường có điểm thi từ 20 - 24 điểm. Em muốn hỏi có những trường nào có những ngành như vậy và học phí của những trường đó khoảng bao nhiêu, ra trường có dễ xin việc không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với tầm điểm đó, em có thể vào các trường như ĐH Công nghệ ĐH QGHN, Học viện Bưu chính viễn thông, Bách khoa, Học viện Tài chính, ĐH Ngoại thương, Thương mại, Kinh tế quốc dân... Đây là những trường công lập nên học phí thực hiện theo quy định của nhà nước. Ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin là 2 ngành hiện nay và trong tương lai cơ hội việc làm rất lớn.