Trung cấp công nghệ thông tin và trung cấp dược thì nên học trung cấp nào hay hơn?

Trung cấp công nghệ thông tin và trung cấp dược thì nên học trung cấp nào hay hơn,trung cấp nào dễ sống hơn,giũa hai trung cấp đó trung cấp nào học khó hơn,mong các bác tư vấn giúp em gấp

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Thích gì thì cứ học thôi vì ngành nào cũng có tương lai tốt hết, cái chính vẫn là fụ thuộc hái độ, tâm huyết với nghề của bạn!

Trả lời 14 năm trước

Ngành nào cũng có cái hay và cái khó riêng.

Học trung cấp dược thì khi ra trường bạn có thể làm tại bệnh viện, nhà thuốc hoặc tự mình mở bán thuốc

Còn học công nghệ thông tin thì làm các công việc tại công ty liên quan tới máy tính, lập trình...

Học ngành nào là phải do một phần ở niềm đam mê , yêu thích của bạn. Chứ mọi người khuyên, mà khi vào học bạn chán và bỏ thì lỡ dỡ.

Ngành nào cũng vậy, bạn học chăm chỉ, kết quả tốt và có năng lực thì chắc hẳn sẽ có công việc tốt.

Thân chào!