Cháu sẽ dự thi tại đại điểm thi của Trường ĐH Ngân hàng ở TPHCM có đúng không?

Cháu ruột tôi đang học lớp 12 PTTH tại Bắc Ninh, Tôi muốn cho cháu dự thi kỳ thi tuyển sinh đại học 2010 vào Trường đại học Ngân Hàng tại TPHCM. Vậy Cháu sẽ dự thị tại đại điểm thi của Trường ĐH Ngân hàng ở TPHCM có đúng không?( quangtd.gm@vietsov.com.vn)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng như vậy, do trường ĐH Ngân hàng có tổ chức thi tuyển nên bắt buộc cháu bạn phải vào TPHCM để dự thi.