Học ngành Ngân Hàng không thi đầu vào ở đâu?

Tình hình là em có học một khóa ngành QTKD của trường Việt Mỹ VATC, nhưng chưa hoàn thành. Bây giờ em cần tìm một trường có mỡ lớp Ngân Hàng, Cao Đẵng, Trung cấp, hay liên thông đều đc ( ý chĩ của gia đình .... :(  ). Mấy anh chị có kinh nghiệp giúp dùm em. Xin cảm ơn những ai đọc topic này.
Thanks all!!!....

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

- Mình không biết bạn khi học ở trường Việt Mỹ VATC có phải thi và có bảng điểm không.

- Nếu bạn không có bảng điểm: Thì việc bạn chưa kết thúc khóa học sẽ chẳng có điều kiện gì để họ xét tuyển để không phải thi cả. Bạn phải thi (và phải có bằng tốt nghiệp THPT).

- Nếu bạn có bảng điểm: Bạn hãy liên hệ với các trường Ngân Hàng xem sao.

Mình giới thiệu một số trường như:

+ Ở Thành phố HCM (Tìm hiểu ở phần thông tin đào tạo, hoặc liên hệ trực tiếp với Trường theo số điện thoại cung cấp ở Website): http://www.buh.edu.vn/

+ Ở Hà Nội: http://www.hvnh.edu.vn/

(Bạn tìm trên mạng xem ở đâu có ngành Ngân hàng gần địa chỉ bạn bạn liên hệ trực tiếp với trường nhé, Ngành này cũng có nhiều trường đào tạo bạn ạ)

....

Đào Vũ Định
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có bằng C3 rùi thì bạn nên học trung cấp kinh tế ở HN, sau đó thì thi liên thông lên ĐH, thời gian có thể dài hơn.

Còn trường của bạn mình không biết là trường như thế nào, nếu đó là trường nghề thì bạn phải học hết để lấy bằng TC đã, sau đó bạn sẽ thi liên thông được lên ĐH. Vì Bộ mới có quy chế cho thi liên thông từ TC nghề lên ĐH.

Nếu bạn chưa có bằng thì bạn có thể nợ bằng nếu thi vào Kinh doanh công nghệ.

Có gì bạn cứ PM sang nick daovudinh mình sẽ giải đáp cho bạn hoặc tham khảo thêm trên site của mình : www.daovu.net hoặc call trực tiếp cho mình : 0936774998 - 0945271987