Em thi vào trường đh tdtt tphcm nhưng không đủ điểm NV1 2011?

vậy em có thể học đh truong dh quy nhơn ngành tdtt không ạ!

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu không trúng tuyển vào trường ĐH TDTT nhưng điểm của bạn cao hơn điểm sàn và cao hơn hoặc bằng điểm của trường còn chỉ tiêu xét tuyển NV2 bạn mới đủ điều kiện nộp hồ sơ.

Ví dụ trường ĐH Quy Nhơn còn chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 mà bạn đủ điêù kiện trên thì bạn có thể nộp hồ sơ để được xét tuyển.

Hiện tại, ĐH Quy Nhơn chưa công bố điểm chuẩn.

Theo thông tin mới nhất, trường ĐH Qui Nhơn, với mặt bằng điểm thi năm nay, trường dự kiến điểm chuẩn vào trường sẽ tương đương hoặc giảm nhẹ so với năm 2010. Điểm chuẩn ĐH Qui Nhơn năm 2010 từ 13- 17 điểm.

Để chờ/ tra điểm chuẩn, soạn tin:

DCH MaTruong MaNganh gửi 8549

Ví dụ: Để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Bách Khoa (Mã trường: BKA), khoa Điện tử viễn thông (Mã Ngành: I20). Soạn tin:

DCH BKA I20 gửi 8549

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng- Đại học 2011, các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!