Sức học của em chỉ ở mức khá, em có nên thi ĐH ngân hàng năm 2010 ko?

Sức học của em chỉ ở mức khá, em đang phân vân không biết nên chọn ĐH Ngân hàng hay ĐH Kinh tế ngành tài chính ngân hàng... Chương trình của hai trường khác nhau như thế nào, xin thầy tư vấn giúp em!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu học lực khá trở lên, em có thể tự tin để đăng ký dự thi vào trường Đại học Kinh tế TP. HCM hoặc trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Em có thể tham khảo điểm chuẩn của các trường ĐH trên website của Báo Tuổi Trẻ. Riêng ĐH Kinh tế TP.HCM điểm chuẩn qua các năm như sau: năm 2007 là 21,5 điểm, năm 2008 là 18,5 điểm và năm 2009 là 19,5 điểm. Về cơ bản, do cùng đào tạo khối ngành Kinh tế, nên chương trình đào tạo của 2 trường tuân thủ theo Chương trình khung của Bộ Giáo dục và đào tạo đã ban hành, cơ bản giống nhau 70 - 80%. Em có thể tham khảo trước CTĐT của các trường được công khai trên website để có lựa chọn thích hợp.
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tra cứu điểm chuẩn của hai trường ĐH trên tại web [url=http://www.tuvanhuongnghiep.vn]http://www.tuvanhuongnghiep.vn[/url] để so sánh xem trường nào có điểm chuẩn phù hợp với sức học của mình nhé! Chúc bạn thành công!