Bị điểm liệt 1 môn có tham gia xét tuyển NV2 năm 2009 đc ko?

Em thi đại học năm 2009 đủ điểm sàn cao đẳng, nhưng bị một điểm liệt. Vậy, xin hỏi em có được tham dự xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường cao đẳng khác hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Điều này là không được phép. Để trúng tuyển vào một trường nào đó thì tổng điểm 3 môn và điểm ưu tiên phải đạt từ mức điểm chuẩn của trường đưa ra trở lên và không có môn nào bị điểm 0.