Xét tuyển NV2 có được cộng 0,5đ khu vực ko?

Xét tuyển NV2 có được cộng 0,5đ khu vực ko?Cụ thể em ở AG thi đc 13,5đ muốn xét vào ĐH Tôn Đức Thắng ở ngành lấy 14đ.

Anh chị nào biết trả lời em sớm sớm vì em sắp nộp đơn (trường nhận đơn từ 9/8 rồi).Cảm ơn nhìu!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nguyên tắc xét tuyển NV2: sau khi hết hạn nhận hồ sơ NV2, các trường sẽ tiến hành xét tuyển tất cả hồ sơ theo điểm từ cao xuống thấp. Ngoài việc tính điểm ưu tiên khu vực đối tượng theo qui định, không có sự ưu tiên nào khác.

trường hợp của bạn vẫn được tính điểm ưu tiên như bt. Chúc mừng bạn nhé