Nếu đỗ hệ ngoài ngân sách thì có được tham gia xét tuyển NV2, NV3 của trường không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thông thường khi có điểm chuẩn NV1 thì các trường có tuyển sinh hệ ngoài ngân sách sẽ gọi thêm những thí sinh đáp ứng được yêu cầu nhập học vào hệ này. Tất nhiên những thí sinh này vẫn nhận được giấy chứng nhận điểm thi do đã trượt NV1. Khi nhập học thì nhà trường sẽ yêu cầu nộp lại giấy báo điểm (có trường yêu cầu nộp lại giấy chứng nhận điểm thi)

Như vậy về nguyên tắc thì em vẫn có thể tham gia xét tuyển NV2, NV3 khi đã trúng tuyển vào hệ ngoài ngân sách vì trong tay em đã có giấy chứng nhận điểm thi số 1 và số 2