15,5 điểm thì có thể xét tuyển NV2 của ĐH nào năm 2011?

em thi dai hoc khoi b duoc 15.5,em co the hoc duoc truong dai hoc nao xet nguyen vong 2 kh a?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với mức điểm khối B 15, em có thể xét nguyện vọng 2 ở rất nhiều trường Đại học cả công lập và dân lập. Nếu bạn muốn học ở Hà Nội thì cơ hội học tập còn nhiều hơn nữa. Ví dụ: Đại học nông nghiệp I, Đại học Lâm nghiệp, Viện đại học Mở Hà Nội... và rất nhiều các trường dân lập khác: Đại học Thăng Long, ĐH Đông Đô, ĐH Phương Đông, ĐH Hòa Bình... Để biết những thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2011, bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.