Xét tuyển nv2 2011?

các bạn ơi, mình vừa nộp đơn xét tuyển nv2 vào trường đại học vừa nộp đơn xét tuyển vào trường cao đẳng, đậu trường nào thì mình học trường đó, làm vậy có được không các bạn?,hay là chỉ được nộp đơn vào 1 trường mà thôi,mình nghe nói năm nay Bộ GD sẽ thay đổi quy chế rằng sẽ cho phép thi sinh nộp đơn xét tuyển nv vào nhiều trường, ko biết có phải như vậy ko?

Tổng đài điểm thi
Trả lời 12 năm trước

Tham gia xét tuyển đợt nv2,nv3 năm 2011

- Đối với thí sinh dự thi cao đẳng - đại học (CĐ - ĐH), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàncaođẳng,đại học (không có môn thinào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển nv2, nv3 3 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ, hệ CĐ của các trườngĐHcùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).

- Như vậy, mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phép xét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi. Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

- Bạn cần đặc biệt lưu ý: khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Chúc bạn thành công !

Tham khảo thêm thông tin về tuyển sinh tại địa chỉ :

http://vatgia.com/tuvantamly

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

- Đối với thí sinh dự thi cao đẳng - đại học (CĐ - ĐH), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàncaođẳng,đại học (không có môn thinào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển nv2, nv3 3 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ, hệ CĐ của các trườngĐHcùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).

- Như vậy, mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phép xét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi. Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

- Bạn cần đặc biệt lưu ý: khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Bạn nên cân nhắc kỹ xem nộp NV vào trường nào, vì mỗi nguyện vọng chỉ có 1 phiếu xét tuyển đồng nghĩa với việc bạn chỉ có một lựa chọn cho nguyện vọng của mình.

Chúc bạn may mắn!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

- Đối với thí sinh dự thi cao đẳng - đại học (CĐ - ĐH), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàncaođẳng,đại học (không có môn thinào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển nv2, nv3 3 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ, hệ CĐ của các trườngĐHcùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).

- Như vậy, mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phép xét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi. Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

- Bạn cần đặc biệt lưu ý: khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Bạn nên cân nhắc kỹ xem nộp NV vào trường nào, vì mỗi nguyện vọng chỉ có 1 phiếu xét tuyển đồng nghĩa với việc bạn chỉ có một lựa chọn cho nguyện vọng của mình.

Chúc bạn may mắn!